Bí kíp để có một căn nhà phố 32m2 ở Sài Gòn đẹp lung linh

Hiện nay, thực trạng nhà phố nhỏ hẹp ở các thành phố lớn rất phổ biến. Những ngôi nhà chỉ vỏn vẹn 30 m2, 25 m2, thậm chí là 15m2... nhưng lại là nơi sinh hoạt hàng ngày của nhiều thế hệ trong gia đình. Làm thế nào để có một không gian sống thoải mái, thoáng đãng luôn là điều mà mỗi gia đình mong muốn.

Chuyên mục nhà phố hôm nay mang đến cho bạn một hình mẫu nhà ống ấn tượng chỉ với 32m2 tại Sài Gòn.

Sở hữu một mảnh đất chỉ vỏn vẹn 32 m2 với 4m mặt tiền ở giữa lòng thành phố Sài Gòn ngột ngạt, giữa bao la những ngôi nhà chen chúc nhau chật chội, ngôi nhà không được đánh giá cao về vị trí. Mặt khác, ngôi nhà lại là nơi sinh sống của 3 thế hệ với 4 người nên khoảng không gian 32 m2 là không lý tưởng.

Tuy nhiên, các kiến trúc sư với kinh nghiệm thiết kế nhà phố đẹp nhiều năm đã tạo ra một mái ấm ấn tượng với những không gian thoáng đãng, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế nhà phố

Ngôi nhà nhìn từ bên ngoài với ánh sáng đèn Led ban đêm kết hợp cùng các khung cửa sổ ấn tượng

Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn

Nhìn từ bên ngoài vào, ngôi nhà có diện tích khá rộng rãi và sáng sủa. Thiết kế cửa cổng gỗ với hai bên lối đi là những hàng cây xanh mang lại một không gian sống thân thiện và tươi xanh

Thiết kê nha pho

Không gian nhỏ được bố trí một bếp hình chữ I liền với bàn ăn, phía sau là nhà vệ sinh. Lựa chọn chất liệu gỗ với nhiều màu sắc tươi sáng cho căn nhà sinh động, tươi trẻ và tạo cảm giác rộng rãi

 

Thiết kê nha pho

Đặc biệt, cầu thang còn được tận dụng làm góc trang trí với tủ sách ấn tượng

Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn

Phòng ngủ được thiết kế để lấy ánh sáng tự nhiên với ô cửa sổ kính lớn.

 

Nhà ống 32m2 gọn gàng thanh lịch trong ngõ Sài Gòn

Nhà tắm nhỏ gọn, sạch đẹp cũng được thiết kế một cửa kính nhỏ để đón ánh sáng mặt trời

Với những không gian nhà ống có diện tích nhỏ hẹp tương tự, bạn cũng có thể áp dụng sáng tạo để có một căn hộ thoải mái và đẹp như ý.