Biệt thự đẹp phong cách hiện đại

Ngôi nhà hiện đại được thiết kế kiến trúc bởi Schmidt Arquitectos Asociados nằm ở đồi Lo Curro, thủ đô Santiago của Chi lê.

Là một  thiết kế kiến trúc nhà hiện đại nhưng ấm cúng thể hiện mong muốn của chủ nhà và được các kiến trúc sư thiết kế theo kiến trúc đương đại, như những chiếc hộp đặt trên mặt đất, biến gia chủ thành khán giả hòa mình vào thiên nhiên. Một hành lang trung tâm bằng kính được xây dựng mở rộng như là một thiết kế kiến trúc hiện đại trên mặt đất mời mọi người khám phá và tận hưởng nó.

Biệt thự đẹp phong cách hiện đại

Biệt thự đẹp phong cách hiện đại

Biệt thự đẹp phong cách hiện đại

Ý tưởng thiết kế kiến trúc đã nhấn mạnh kết nối ngôi nhà với cảnh quan. Từ phòng bên ngoài thông qua khu vực chung là các phòng ngủ. Đối với cách bố trí này, các phòng tận dụng lợi thế của độ dốc đồi và thông qua tình trạng này thiết lập không gian và phân cấp không gian. Để thực hiện việc thiết kế kiến trúc ngôi nhà tiện nghi, cùng với các vật liệu xây dựng đặc biệt được ưu tiên với kết cấu tự nhiên như bức tường đá và sàn được thiết kế từ gỗ. Phần mềm bao gồm phần bao gạch đá được xây dựng trên nhiều tầng bằng loại gỗ bản địa ở Coihue

Biệt thự đẹp phong cách hiện đại

Biệt thự đẹp phong cách hiện đại

Biệt thự đẹp phong cách hiện đại

Để giảm cách biệt ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, các cửa sổ được xây dựng lõm vào dầm và sàn, trượt cửa sổ và cửa ra vào là việc chỉ áp dụng với khung và các bức tường đá của nhà vườn hình ruộng bậc thang được đưa vào bên trong để tăng tính liên tục không gian đẹp. Với cửa sổ lớn của phòng khách mở ra hoàn toàn thích hợp với phần sân thượng và hồ bơi trong nhà hoặc ngược lại.

Cuối cùng, các kênh đào chạy xung quanh nhà trở nên tích hợp với thiết kế kiến trúc hiện đại và cảnh quan thiên nhiên bên ngoài, tạo hồ tầng kèm theo các tour du lịch,tạo cảm giác thư thái và độ ẩm cho không khí trong căn nhà. Các kênh này đều chảy vào một bể bơi dài 18 mét giống như một ao lớn hơn của hệ thống.

Theo: dothi