“Chỉnh sửa” màu sắc cho không gian phòng khách

Bạn không quá tốn kém nhiều chi phí sửa chữa và mua sắm chỉ cần với vài gợi ý dưới đây bạn hoàn toàn có thể “chỉnh sửa” màu sắc cho không gian phòng khách thêm tươi tắn và bừng sáng trong tiết xuân ấm áp.
trang tri noi that màu sắc cho không gian phòng khách
 
Màu sắc trong căn phòng và sự bố trí sắp xếp các vật dụng dường như quá quen thuộc đến nhàm chán và buồn tẻ. Bạn hãy thay đổi bằng cách tô vẽ lại màu sắc cho căn phòng mà không cần phải sơn lại. Chính điều này hoàn toàn có thể với các giải pháp cho rèm cửa và đồ trang trí nội thất… giúp căn phòng trở nên rực rỡ hơn.
 
trang tri noi that màu sắc cho không gian phòng khách  - khaidat 

Không gian phòng khách với gam màu trắng và xám rất sang trọng. Tuy vậy, chỉ cần một chút phá cách với sắc cam ấm của một góc sofa cũng khiến căn phòng thêm tươi sáng trẻ trung và hiện đại hơn.
 
trang tri noi that màu sắc cho không gian phòng khách  - khaidat 

Màu trắng tinh khôi của sơn tường và đồ trang trí nội thất là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và sang trọng mà nó mang lại. Còn bạn sử dụng phong cách này khá lâu và muốn thay đổi nó bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức lựa chọn màu sơn và đồ trang trí nội thất. Chỉ cần một chút biến tấu với tấm khăn trải bàn, một góc tường trang trí nội thất và màu gối tím đậm tông xuyệt tông sẽ khiến căn phòng của bạn và gia đình như được làm mới nhẹ nhàng mà vẫn thật phong cách.
 
trang tri noi that màu sắc cho không gian phòng khách  -khaidat


Giấy dán tường là một giải pháp được rất nhiều gia chủ lựa chọn để làm mới không gian các căn phòng trong ngôi nhà phố hay biệt thự. Không chỉ giúp căn phòng dường như được lột  xác mà sự tươi mới cùng vô vàn chi tiết màu sắc trang trí trên giấy sẽ giúp bạn “chỉnh sửa” căn phòng của mình thành bất kỳ phong cách nào mà bạn yêu thích.

trang tri noi that màu sắc cho không gian phòng khách  - khaidat
 
Cũng giống như rèm cửa,dùng tranh trang trí treo tường cũng là một công cụ đắc lực giúp điểm tô và làm duyên dáng thêm cho phòng khách. Từ những bức tranh treo tường khổ lớn đến những bức tranh nhỏ hay tranh nghệ thuật đi theo bộ (thường là bộ tam bộ tứ) sẽ giúp bạn làm mới lại “căn phòng ngoại giao” cũng đồng thời là không gian sinh hoạt rất quan trọng này của cả gia đình.
 
trang tri noi that màu sắc cho không gian phòng khách  - khaidat 
Khi treo tranh trang trí nội thất, bạn cũng nên chú ý đến sự tương thích về màu sắc của chúng với một số đồ vật  dùng trang trí nội thất trong phòng khách. Toàn bộ không gian phòng là một thể thống nhất sẽ tạo nên hiệu quả bất ngờ và chắc chắn sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thật thích thú.
 
trang tri noi that màu sắc cho không gian phòng khách  -khaidat 

Trở về với thiên nhiên là xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay được rất nhiều các gia đình trên khắp các nước trên thế giới lựa chọn. Khi thiết kế bạn có thể lựa chọn hệ thống cửa sổ hay cửa chính là những góc có tầm nhìn đẹp ra cảnh quan bên ngoài làm bằng vách kính lớn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi thiên nhiên bên ngoài có thể giúp bạn tùy chỉnh được màu sắc ánh sáng của căn phòng. Bạn không chỉ khiến toàn bộ ngôi nhà tràn ngập sắc nắng mà sự tươi mới và ngọt ngào của thiên nhiên còn là một bức tranh khổng lồ tô điểm thêm cho căn phòng của bạn.
 
(Theo TT&VH)