Mạnh tay chọn màu cho nội thất

Vàng nhạt hoặc xanh dương truyền thống là những màu sơn tường an toàn. Tuy nhiên, bạn có thể chọn thử màu sơn độc đáo phù hợp không gian sống riêng, với trung tâm tư vấn màu sắc Dulux.

Cuốn hút với màu trắng

Ngôi nhà toạ lạc tại đường số 4, An Phú, các cửa luôn mở. Một khoảng sân terrace nhỏ nơi xe máy đậu, căn nhà có diện tích 300m2 với hai tầng, và một sân terrace lớn trên mái, che phủ cả căn nhà. Eliza cùng mẹ sống ở đây.

Tạo không gian giao hòa với thiên nhiên

Cuộc sống đô thị gấp gáp cùng với bao áp lực công việc khiến cho bạn lúc nào cũng căng đầu óc để nghĩ ra những cách đối phó với nó.

Căn nhà cho các cô nàng mê màu xanh denim

Các cô nàng có tính giản dị nhưng ưa sự hiện đại đều thích màu xanh denim. Xem cách phối màu từ màu tường tới màu sofa, giá sách để có được một căn phòng theo màu yêu thích nhé!

Nhìn màu sắc căn phòng đoán tính cách gia chủ

Đôi khi màu sắc thể hiện khá tinh tế sở thích cũng như phần nào tính cách của chủ nhân. Chỉ cần quan sát một chút thôi, bạn sẽ nắm bắt được đôi điều về chủ nhân ngôi nhà và nhờ đó mà giao tiếp thành công.

Phong cách Trung Hoa truyền thống trong ngôi nhà hiện đại

Hiện nay, trong những thiết kế kiến trúc nhà hiện đại của người Trung Quốc vẫn mang hơi hướng của phong cách kiến trúc truyền thống bởi họ luôn muốn tạo sự kết nối chặt chẽ giữa mạch nguồn văn hóa truyền thống và hiện đại.

Khác