10 ý tưởng làm đẹp căn phòng nhanh gọn

Nếu bạn đang tìm kiếm vài ý tưởng trang trí nội thất để làm đẹp một căn phòng một cách nhanh gọn thì hãy thử các ý tưởng dưới đây.

Giấy dán tường và sơn, nên chọn gì hơn?

Giấy dán tường hay sơn cho ngôi nhà của mình là điều mà rất nhiều gia chủ đắn đo khi lựa chọn để hoàn thiện việc trang trí nội thất hay làm mới căn nhà của mình.

Chú trọng vật liệu khi xây tầng hầm để hạn chế nồng độ khí carbon

Theo các chuyên gia, hầm nhà có cấu trúc tương tự hầm mỏ nên có thể có khí radon gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người ở. Vì thế, cần biết cách phòng tránh ngay từ khi xây dựng nền móng.

Công nghệ xử lý nền đất yếu ở Việt Nam

Nền móng của các công trình xây dựng nhà ở, đường sá, đê điều, đập chắn nước và một số công trình khác trên nền đất yếu thường đặt ra hàng loạt các vấn đề phải giải quyết như sức chịu tải của nền thấp, độ lún lớn và độ ổn định của cả diện tích lớn.

Những điều nên tránh khi trang trí phòng tân hôn

Khi trang trí phòng tân hôn, những đôi vợ chồng son nên lưu ý một số điều nên tránh để có một khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân.

7 cách dọn nhà nhanh để đón năm mới

Khắp nơi trên thế giới đều đang rộn rã đón chờ một năm mới đến mang lại nhiều niềm may mắn và hạnh phúc. Hầu như ai cũng dành một chút thời gian để sang sửa lại ngôi nhà dấu yêu của gia đình.

Khác