Hoa đẹp bên hiên nhà

Bạn trồng những chậu cây hoa nhỏ xinh và đơn giản nhưng lại có thể tác động rất lớn đến vẻ đẹp của căn nhà phố hay biệt thự...
Lối vào nhà
 
 Hoa đẹp bên hiên nhà -khaidat

Với những bậc thềm dọc lên cửa chính như trở thành một khu vườn đầy màu sắc với những chậu hoa xinh xắn. Đường nét chi tiết đa dạng với nhiều tông màu khác nhau của hoa lá như bù đắp cho cấu trúc khá đơn điệu phía ngoài của căn nhà phố hay biệt thự...

Tạo phong cách
 
Hoa đẹp bên hiên nhà - khaidat 

Với mái hiên và bức tường kiểu stucco rất mộc mạc lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải sẽ tràn đầy sức sống khi chậu gốm trồng cây hoa xanh tốt, điểm tô cho lối vào nhà.

Vẻ đẹp từ sự đơn giản
 
Hoa đẹp bên hiên nhà khaidat 


Những bậc thềm dọc theo lối vào nhà trở nên duyên dáng hơn khi trang trí những chậu hoa cùng kích thước. Mỗi chậu hoa là một loài hoa một màu sắc khác nhau khiến lối đi vào nhà như một vườn hoa đang khoe sắc.
 

Vẻ đẹp xanh

 
 Hoa đẹp bên hiên nhà khaidat

Hai bên hiên nhà rực rỡ không chỉ bởi những bông hoa đang đua nhau nở rộ mà còn nổi bật hơn sáng hơn với cặp chậu gốm màu xanh sẫm.

Nét đẹp Á Đông
 
 Hoa đẹp bên hiên nhà - khaidat

Sự mộc mạc, đơn giản mà bình dị là nét đẹp của lối đi từ cổng vào nhà. Với chậu cây cỏ hay chậu chuối cảnh góp phần tạo nên vẻ đẹp thân thiện và hiền hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên.

Hương vị đồng quê
 
 Hoa đẹp bên hiên nhà -khaidat

Trang trí chậu hoa nhỏ xinh bên cạnh lối đi với những bông hoa cúc hoa phong lữ và một chút vàng của rơm rạ như mang đến hương vị đồng quê và nét gần gũi êm đềm cho không gian.

Đối xứng với ô cửa
 
Hoa đẹp bên hiên nhà kd 


Chậu hoa hình hộp chữ nhật có vẻ "đối xứng"  với cửa ra vào. Các loại hoa rực rỡ sắc màu luôn tạo nên sức sống vẻ đẹp nổi bật và tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn.

 

thiet ke nha dep

Theo: archi