Mẫu biệt thự mái Thái hot nhất 2016

Với phong cách hiện đại, độc đáo, biệt thự mái Thái đang trở thành tâm điểm chú ý của các không gian nhà phố, biệt thự đầu năm 2016. Hơn nữa, phong cách thiết kế này rất hợp với thiên nhiên và khí hậu của khu vực Đông Nam Á, bởi khả năng chống nóng và thoáng mát cho mùa hè.
 

Mẫu biệt thự mái Thái

 

Mẫu thiết kế biệt thự mái Thái đã xuất hiện từ rất lâu trước đó nhưng không được đề cao và quan trọng. Chỉ mấy năm trở lại đây, phong cách này bắt đầu phát triển và bùng nổ từ giữa năm 2015 đến nay.

Mẫu biệt thự mái Thái

 

Theo các kiến trúc sư, biệt thự mái Thái bắt nguồn từ đất nước chùa Vàng với những mái nhà cổ kính, kết hợp cùng nét hiện đại, tiện nghi tạo nên một phong cách ấn tượng, thể hiện sự sang trọng, mới lạ cho ngôi nhà.

Việc thiết kế biệt thự mái Thái cũng phải được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng về kích thước và chi phí phù hợp. Về vấn đề này, bạn có thể nhờ tư vấn từ các chuyên gia thiết kế, kiến trúc sư nổi tiếng tại khaidat.com.vn hoặc tham khảo 5 mẫu biệt thự mái Thái đang được thu hút nhất 2016 tại Sài Gòn.

Là một công ty chuyên thiết kế thi công nhà phố đẹp uy tín tại Sài Gòn, Khai Đạt là lựa chọn tốt nhất của mọi khách hàng khi có nhu cầu xây dựng nhà ở. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm công việc cao, luôn đảm bảo chất lượng ở mọi công trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn qua mail:  kientruc@khaidat.com.vn