Mùa xuân bên cửa sổ

Hàng cây xanh mướt lá vẫn còn cảm giác trong lành và tinh khiết của những hạt mưa ngày xuân, những chồi non xanh biếc những bông hoa rực rỡ hay đơn giản chỉ là ánh đèn thành phố loang loáng trong màn mưa...

khung cảnh tươi đẹp của mùa xuân đó sẽ được thu gọn trong tầm mắt của bạn qua khung cửa sổ nhỏ.

Bốn mùa trong năm thì mùa xuân và mùa thu là hai mùa mà khung cửa sổ của bạn được đặc biệt yêu thích cho việc ngắm những khung cảnh bên ngoài căn nhà. Trong khoảng thời gian này bạn có thể biến khoảng không gian nhỏ bên cửa sổ thành điểm thư giãn thú vị mà không phải e dè cái nóng của mùa hè hay cái giá buốt của mùa đông thấm qua khung của.
 
 
 Mùa xuân bên cửa sổ
Vẻ đẹp của khu vườn mùa xuân những bức tranh qua khung cửa sổ.
 
Thêm chiếc ghế nệm êm ái bên khung cửa, những chiếc gối mềm mại trên khung cửa sổ và tự thưởng cho mình một tách trà ấm áp những chiếc bánh ngọt thơm nồng hay giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi sẽ thật sự trọn vẹn ngay trong tổ ấm của mình.
 
Mùa xuân bên cửa sổ 
 Chiếc ghế nệm êm ái hay những nhánh đào phai của mùa xuân thêm nét hấp dẫn cho những ô cửa sổ.
 
Mùa xuân bên cửa sổ  
 
Không chỉ mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho bạn, trang trí nội thất xin lại khung cửa sổ cũng là một cách lý tưởng để mang lại luồng khí tươi mới và vẻ đẹp cho ngôi nhà xinh. Cửa sổ là nơi giúp cho việc trao đổi không khí tù đọng trong nhà với nguồn không khí trong lành bên ngoài vào nhà. Không khí cũng dễ chịu, trong lành sẽ dễ dàng tràn vào nhà hơn nếu bạn hạn chế việc đặt những chi tiết quá cầu kỳ và có kích thước lớn lên bệ cửa sổ thêm sinh động. Những tấm rèm dầy rành cho mùa đông lạnh giá cũng đã đến lúc được gỡ xuống và thay thế bằng những tấm rèm mỏng nhẹ và màu sắc tươi sáng của mùa xuân.
 
Mùa xuân bên cửa sổ  
Những chi tiết trang trí nội thất đơn giản, nhỏ xinh sẽ giúp khung cửa sổ mùa xuân thêm đáng yêu và nhiều màu sắc.
 
Mùa xuân bên cửa sổ  
  Rèm cửa mỏng manh chào đón nắng xuân êm dịu.
 
 Mùa xuân bên cửa sổ
 
 Cửa sổ phòng tắm cũng chọn cho mình một phong cách riêng
 
Mùa xuân bên cửa sổ  
 
Mùa xuân bên cửa sổ  
 
Đây là một giải pháp sáng tạo cho ngôi nhà không có những ô cửa sổ. Chủ nhân vẫn có thể có được cảm giác thả hồn mình qua các ô cửa, nhâm nhi những tách trà hay tách cafe. Cách này còn mang lại chiều sâu cho bức tường khiến căn phòng cảm giác rộng rãi hơn so với thực tế căn nhà.
Theo: Archi