Nhà như khách sạn ở Hong Kong

Chỉ với hơn 19 triệu đô, khách hàng có thể sở hữu một căn nhà 5 phòng ngủ đẹp lộng lẫy như khách sạn hạng sang ở Hong Kong.
biệt thự như khách sạn ở Hong Kong

Regalia Bay là một tổ hợp nhà phố gồm 139 căn nhìn ra vịnh Stanley ở Hong Kong. Từ năm 2009, chủ đầu tư bắt đầu tung các căn 5 phòng ngủ ra thị trường với giá trên dưới 150 triệu đôla Hong Kong (19,3 triệu USD). Hiện nay chỉ còn 8 ngôi nhà chưa có chủ sở hữu, với giá từ 90 đến 148 triệu đôla Hong Kong.
 

biệt thự như khách sạn ở Hong Kong

Những căn nhà tại Regalia Bay được hoàn thiện vào năm 2003 và thiết kế nội thất vào năm 2008.Trong hình là bếp nấu ăn, được gắn nhiều thiết bị hiện đại với các đồ dùng làm từ thép không rỉ.

biệt thự như khách sạn ở Hong Kong


Phòng bếp, được trang hoàng xa hoa lộng lẫy với đèn chùm nhiều màu và những tấm gương làm nổi bật độ sáng cho căn phòng.

biệt thự như khách sạn ở Hong Kong

Vì chủ đầu tư là một tập đoàn khách sạn,nên họ đã biến căn nhà trông như một khách sạn sang trọng và hiện đại. Phòng ngủ chính có diện tích khoảng 20 mét vuông mở ra ban công riêng và nhìn ra toàn bộ khu vùng vịnh. Cũng tương tự bếp ăn, phòng ngủ được trang trí nội thất với tông vàng chủ đạo và đèn chùm nhiều màu.biệt thự như khách sạn ở Hong Kong

Nhà tắm được làm trang trí nội thất toàn bộ từ đá cẩm thạch với nền nhà lát đá cẩm thạch đen.Tường kệ và bồn tắm được ốp đá màu vàng ấm.

biệt thự như khách sạn ở Hong Kong

Khi tổ hợp nhà phố này hoàn thành vào năm 2003,có nhiều căn gặp phải sự cố dột và thấm do trần nhà không được xử lý chống ngấm nước. Chủ đầu tư cho biết cho đến nay họ đã khắc phục sự cố trên ở hầu hết các căn nhà.
 

biệt thự như khách sạn ở Hong Kong


Chủ đầu tư đã thiết kế kiến trúc thêm một câu lạc bộ giải trí cho dân cư bao gồm: phòng tập trẻ em và bể bơi  với mức phí thành viên gần 8000 đôla Hong Kong mỗi tháng. Khu  nhà phố này nằm ở cực nam của hòn đảo Hong Kong,và cách trung tâm khoảng 25 phút đi xe.

Thanh Bình
Theo Vnexpress