Những hành lang đẹp cho ngôi nhà phố hay biệt thự

Khu vực hành lang là nơi mà các gia chủ thường hay coi nhẹ nhất. Đây là một sai lầm lớn! Bạn hãy cùng tham khảo những ý tưởng trang trí để có được những chiếc hành lang đẹp như ý.
Ý tưởng 1:  Nắng và gió
 
hanh lang trang chay doc voi thiet nhien voi cua nhom kinh 

Với bức vách kính thông suốt là cách đơn giản mà hiệu quả nhất để có được một chiếc hành lang đẹp trước khi bước vào phòng khách.

Ý tưởng 2:  Mỹ thuật cho ngôi biệt thự cổ

 
hanh lang mang phong canh my thuat biet thu co dien 

Ngôi biệt thự đẹp là thứ không phải ai cũng có và những chiếc hành lang trang trí đúng cách càng càng làm tăng giá trị ngôi biệt thự của bạn. Còn bạn chơi biệt thự cổ thì việc lựa chọn đồ trang trí cho hành lang là cả một nghệ thuật đòi hỏi người chơi ngoài khả năng tài chính còn phải có một khiếu thẩm mỹ tối thiểu nữa.

Ý tưởng 3: Gương và bàn trang điểm

 
 hanh lang duoc trang tri guong roi va nhung chau hoa xinh
Bạn tận dụng không gian mà vẫn làm cho hành lang của bạn đẹp thêm. Với chiếc bàn không chiếm dụng diện tích sàn mà vẫn thực hiện được công năng như một bàn phấn. thêm gương phản xạ làm cho không gian như rộng ra thêm.

Ý tưởng 4: Những sắc màu

 
hang lang duoc to diem mau sac ruc ro cong them cay xanh va bo ghe ngoi thu gian 

Bạn đừng để hành lang làm hỏng ngôi nhà chỉ vì bạn không quan tâm đúng mực đến nó. Với sự lựa chọn màu sắc hợp lý và hòa hợp với những phòng khác liên thông chỉ làm tăng thêm giá trị của chủ nhân.

Ý tưởng 5: Tận dụng khung cửa sổ


hanh lang ben cua so duoc trang tri them moi vai goi om co trong giong chiec sofa
 
Với một chiếc hành lang nhìn ra ngoài trời trong căn hộ chung cư thì đừng ngần ngại gì mà không mở cửa kính hết cỡ để đón nhận nguồn năng lượng thiên nhiên dồi dào nhé. Bạn cũng đừng quên tận dụng dưới bục cửa sổ để làm nên một nơi giải trí có thể phóng tầm mắt từ đây ra những quang cảnh hùng vĩ của thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh.
 
Theo afamily