Nội thất Ashley Furniture có mặt tại Việt Nam

Công ty CP TM Quan Nhân là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm nội thất Ashley tại Việt Nam.

Nội thất Ashley Furniture có mặt tại Việt Nam

Với dòng sản phẩm trang trí nội thất đa dạng và phong phú, Ashley mang đến cho thiết kế kiến trúc nội thất những bước vượt trội và đầy mới mẻ từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng trẻ em, phòng giải trí và phụ kiện trang trí nội thất theo sáu phong cách chủ đạo: Hiện đại, tự nhiên, đương đại, đồng quê, cổ điển, truyền thống…Với hầu hết các sản phẩm bằng gỗ nghệ thuật và đồ gỗ nội thất bọc vải. Trong đó thế mạnh của Ashley là đa dạng về mẫu mã sản phẩm, phong cách thiết kế kiến trúc không giới hạn và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo…Kiểm soát chặt chẽ quy trình khép kínm từ chế tác sản phẩm đến đóng gói, Ashley tự hào là thương hiệu nội thất số một Hoa Kỳ.

Tại lễ khai trương bà Phạm Thanh Huyền – TGĐ Cty CP TM Quan Nhân cho biết: Sản phẩm trang trí nội thất Ashley với phong cách Mỹ đã được khẳng định bởi chất lượng và thương hiệu nổi tiếng có mặt tại 113 nước trên thế giời, với sáu nghìn mẫu mã và 3 triệu sản phẩm sẽ tạo điều kiện cô kiến trúc Việt thêm phần phong phú hơn. Cũng nhân dịp khai trương triển lãm nội thất từ 05/01 đến 30/02/2011 Ashley sẽ có chương trình áp dụng mức giá ưu đãi đặc biệt và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Và dự kiến, siêu thị nội thất Ashley tại Hà Nội sẽ ra mắt vào tháng 04/2011 tại số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội. Bên cạnh đó Cty Quan Nhân cũng sẽ tiếp tục mở rộng siêu thị tại TP Hồ Chí Minh cũng trong thời gian đó.

Hàm Tiếu - baoxaydung

Bài viết liên quan