Quán cafe cho những người thích trò chơi nhóm

Nằm ở Nea Filadelfeia, một vùng ngoại ô gần Athens, Hy Lạp, quán cafe Alaloum được thiết kế kiến trúc bởi các kiến ​​trúc sư của công ty Triopton được tạo ra với mong muốn của chủ đầu tư là mang tới một không gian thiên đường cho những người yêu thích trò chơi nhóm. 

 

Thiết kế nội thất quán cafe
 
Đó là những trò chơi mà nhóm bạn (thường từ 2 người trở lên) cùng chơi trên những chiếc bàn gỗ tạo ra một sự tương tác tạo cảm xúc phấn khích cao cho người chơi.
 
Quán cafe được thiết kế kiến trúc trên 2 tầng với tổng diện tích 160m2 và ý tưởng chính đằng sau việc thiết kế là sự bảo tồn và nâng cao hình khối của cấu trúc với các yếu tố trang trí mang tính sáng tạo cho phép các khách hàng vừa thưởng thức cafe vừa có thể tìm hiểu về một trong những trò chơi mà họ yêu thích.
 
Thư viện trò chơi là khu vực chính được làm bằng khung thép màu đỏ và các hộp bằng gỗ có chiều cao 5,50m và một cầu thang bằng kim loại màu đỏ kết nối 2 tầng với một mạng lưới thép đục lỗ làm vách ngăn. Những chiếc đèn treo bằng kim loại được kiến trúc sư thiết kế phong cách riêng cho quán cũng là những điểm nhấn nổi bật các yếu tố xây dựng và trang trí đầy màu sắc trên các bức tường và trần nhà.
 
Rất nhiều các vật liệu xây dựng trong cấu trúc không gian ban đầu đã được tái sử dụng. Bức tường thô sơn trắng tương phản với trần nhà sơn đen kết hợp ánh sáng lung linh từ những chiếc đèn treo kim loại sáng tạo và bàn ghế gam màu gỗ sáng, mang đến không gian vừa ấm áp, vừa năng động. Biểu tượng của nhiều trò chơi khác nhau được trang trí, minh họa trên những bức tường, đồ gỗ nội thất tạo cảm giác thích thú cho các khách hàng.

Thiết kế kiến trúc quán cafe

Thiết kế kiến trúc quán cafe

Thiết kế kiến trúc quán cafe

Thiết kế kiến trúc quán cafe
 
ArchiNews.vn

Bài viết liên quan