Sức sống mới cho góc làm việc

Với 8 tiếng mỗi ngày ở công ty thì góc làm việc ở nhà sẽ thành nỗi ám ảnh của bạn bởi chúng mang lại cho bạn cảm giác luôn bị công việc theo đuổi ở khắp nơi.
Nếu bạn là người làm việc tại gia thì nơi này khó có thể khiến bạn muốn ngồi lâu và tập trung cho công việc nếu chúng không thật sự thoải mái và tạo cảm hứng cho bạn. Cùng archi.vn tạo "nét quyến rũ" cho góc nhỏ này với một chút thay đổi nhưng mang lại những hiệu quả không ngờ.
 
Vị trí đặt bàn làm việc: mùa xuân không khí dịu mát và dễ chịu vì vậy bạn hoàn toàn có thể chuyển bàn làm việc của mình ra gần khung cửa sổ. Những luồng không khí trong lành, tươi mới liên tục thay cho không khí tù đọng trong phòng sẽ khiến cho bạn minh mẫn và sảng khoái hơn trong khi làm việc. Bạn nên trang bị sẵn một tấm rèm đề phòng trường hợp bạn muốn tập trung cho công việc nhưng khung cảnh bên ngoài lại cuốn bạn đi. Những tấm rèm mỏng không làm hạn chế quá trình lưu thông của các luồng khí nhưng vẫn đảm bảo cho bạn độ tập trung cần thiết.
 
 Góc làm việc cho năm mới
 
Tạo sự mới mẻ cho không gian xung quanh bàn làm việc: những chiếc kệ lưu trữ hồ sơ, tài liệu lộn xộn và chật kín khiến cho bạn cảm giác ngập đầu trong công việc. Hãy khéo léo giấu chúng vào những chiếc ngăn tủ. Thay vào đó là một chiếc kệ với mục đích trang chí là chính để lưu giữ những món đồ nhỏ nhỏ phục vụ cho công việc. Bạn sẽ thấy thoải mái hơn với không gian thoáng đạt mình có được
 
Góc làm việc cho năm mới 
 
 
Và tại sao không? Thêm nét điệu đà cho góc làm việc hay học tập của mình với những hình dán ngộ nghĩnh, những đồng dùng độc đáo mang tính chất thư giãn.  Những đồ vật nhỏ này sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng và mang lại vẻ trẻ trung cho góc làm việc của bạn.
 
Góc làm việc cho năm mới 
 
 
Góc làm việc cho năm mới
 
Góc làm việc cho năm mới 
 
Một bình hoa tươi đầy sức sống sẽ góp phần hoàn thiện cho góc nhỏ của bạn. Hãy chuẩn bị cho mình một nơi tốt nhất để bạn có thể cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình làm việc.
 
Theo: Archi