Trang trí nội thất nhà với vỏ sò, vỏ ốc

Qua những lần đi du lịch bạn sưu tập được cả đống vỏ sò nhưng lại không biết làm gì với nó? Sau đây là một số cách trang trí nội thất nhà bằng vỏ sò rất đơn giản cho bạn tham khảo.
trang trí nhà  với vỏ sò

Bạn có thể đặt những chiếc vỏ sò vỏ ốc hay san hô vào một bình thủy tinh và thêm thắt vào đó một ít cát một vài cành hoa khô hoặc hoa giấy...Nhìn chúng giản dị và tự nhiên nhưng cũng đầy tính nghệ thuật phải không nào ?

trang trí noi that nhà  với vỏ sò
 
Ngoài ra bạn vẫn muốn bộ sưu tập của mình bay bổng hơn một chút bạn có thể sử dụng các khung ảnh lớn để dán vò sò làm viền khung hoặc sáng tác hẳn một bức tranh bằng vỏ sò sau đó treo lên tường. Tuyệt tác do bạn làm ra chắc chắn sẽ rất cá tính và ấn tượng.

trang trí nhà  với vỏ sò trang trí noi that nhà  với vỏ sò

Một cách khác rất thú vị là bạn cũng có thể kết các loại vỏ sò hay vỏ ốc vào một hình tròn như vòng hoa. Với cách trang trí này bạn có thể sơn màu lên một số chiếc vỏ sò để có được một vòng hoa sặc sỡ và vui mắt.

trang trí nhà  với vỏ sò trang trí noi that nhà  với vỏ sò

Bạn nghĩ sao về chuỗi hạt từ vò sỏ nhỉ? Chỉ việc khoan lỗ xỏ dây bạn đã có một vật trang trí nội thất khung cửa ngộ ngĩnh và độc đáo. Còn bạn có nhiều vỏ sò ốc nhỏ bạn cũng có thể làm cho mình một tấm rèm có một không hai bằng cách này.
 
trang trí nhà  với vỏ sò trang trí noi that nhà  với vỏ sò 

Chiếc gương nhà bạn trở nên duyên dáng nếu được dán thêm một vài chiếc vỏ sò một chú sao biển... vào những góc nhỏ. Tuy vậy, bạn chỉ nên gắn ít hay gắn 1 hoặc 2 vào những góc đối diện nhau,nếu nhiều quá sẽ gây rối mắt và mất thẩm mĩ.
 
trang trí nhà  với vỏ sò trang trí noi that nhà  với vỏ sò 


Bạn có thể dùng những chiếc vỏ sò hay ốc gắn lên chân nến thêm xinh hơn, và đây có thể là những món quà tặng tuyệt vời cho người thân hay bạn bè.
 
Theo Dekor